Căn hộ 40m2 ở Sài Gòn đẹp lung linh nhờ được decor đúng chuẩn

Màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn hộ là đen và trắng. Do trần thấp và không có nhiều cửa sổ lớn nên việc lựa chọn nền trắng chính là một giải pháp thông minh giúp căn hộ gác mái không bị cảm giác tù túng, chật hẹp. Căn hộ được thiết kế không gian mở nhưng vẫn có thể thấy được sự phân chia các khu vực khá rõ ràng nhờ vào những mảng tường thấp.

căn hộ đẹp 

phòng khách căn hộ 

Trung tâm của căn hộ chính là phòng khách với một bộ sofa nhỏ làm điểm nhấn. Chủ nhà khéo léo lựa chọn bàn trà để có thể ghép cả ghế và bàn lại tạo thành một khối, giúp cho không gian này trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phòng khách cũng không hề đơn điệu nhờ tấm thảm họa tiết lạ mắt kết hợp với những chiếc gối tựa họa tiết đa dạng. Ngoài ra, chủ nhà cũng rất thông minh khi biết tận dụng những hốc tường nhỏ tạo ra những góc lưu trữ nhỏ.

trang trí căn hộ 
Căn hộ trang trí rất đơn giản nhưng không đơn điệu nhờ những điểm nhấn bắt mắt

căn hộ gác mái 
Những mảng tường thấp của căn hộ gác mái chính là một lựa chọn thông
minh để căn các không gian giữa các khu vực khác nhau

phòng ngủ 

Tuy diện tích khiêm tốn nhưng không gian phòng ngủ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên với một cửa sổ nhỏ. Tất cả đồ nội thất trong căn phòng đều ở mức tối giản, phục vụ cho nhu cầu nhất định. Cách trang trí phòng ngủ với gam màu đen trắng chủ đạo tạo cảm giác hết sức dễ chịu, thoải mái để chủ nhà được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi sau ngày dài học tập hoặc làm việc.

trang trí phòng ngủ 

nội thất phòng ngủ 

 

Dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn thiết kế riêng một không gian làm việc đặt ở ngay sát cửa ra một hành lang nhỏ bên ngoài. Vẫn tuân theo phong cách tối giản, bàn làm việc có thiết kế khá đơn giản, phục vụ nhu cầu thiết yếu. Một khoảng tường ở khu vực nàyđược xử lý khéo léo với hai bức tranh khổ to, đơn giản mà đẹp mắt.

căn hộ diện tích nhỏ 
Dù căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn thiết kế riêng một không gian làm việc đặt ở ngay sát cửa

phòng làm việc 

bàn làm việc 

Sắc đen trắng dường như khiến cho không gian nhà bếp trở nên hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Bộ bàn ăn sơn màu đen ấn tượng chính là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào căn phòng. Ngoài ra, mặt bàn bếp cũng dùng màu đen để giữ bếp luôn trạng thái sạch sẽ nhất.

phòng bếp 

tủ bếp 

thiết kế không gian mở 

tận dụng không gian 

(Theo Trí thức trẻ) 
Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...