Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Quản lý quỹ đầu tư Canada Quận 1 - Sài Gòn

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Quản lý quỹ đầu tư Canada Quận 1 - Sài Gòn

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Quản lý quỹ đầu tư Canada Quận 1 - Sài Gòn

Diện tích: 50 - 80m2

Yêu cầu thiết kế: Văn Phòng/Office

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Nội thất phố là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng/office cho Công ty Quản lý quỹ đầu tư Canada. Chúng tôi là  nằm trong Top 10 Công ty cung cấp dịch vụ/sản phẩm thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Văn phòng làm việc cho Quỹ đầu tư tài chính Canada có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 là hợp đồng thiết kế và thi công nội thất mà chúng tôi khá thành công; được đối tác phía bạn đánh giá cao.

Thiết kế nội thất văn phòng/office trọn gói cho Quỹ đầu tư Tài chính Canada

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đòi hỏi bố cục không gian rộng rãi, tận dụng được các khoảng không từ đó bố trí các vật dụng, thiết bị văn phòng hợp lý. Các kiến trúc sư - họa viên kiến trúc trên cơ sở bàn bạc và thống nhất, đưa ra giải pháp tư vấn bố cục không gian nội thất tại Văn phòng/Office của Quỹ Đầu tư Tập đoàn Tài chính Canada. 

Thiết kế nội thất văn phòng/office trọn gói cho Quỹ đầu tư Tài chính Canada

Toàn bộ không gian kiến trúc mặt bằng của Văn phòng/Office trên đây được chúng tôi thi công gấp rút trong vòng 18 ngày bao gồm cả công đoạn thi công xử lý phần thô xây dựng. Công ty Nội Thất Phố đã tiến hành thiết kế tổng quan kiến trúc 02 khu vực làm việc của nhân viên, sơn - bả lại trần/tường của Tòa văn phòng. Các hạng mục về thiết bị chiếu sáng, mành rèm và ván sàn của Văn phòng được thi công lắp hoàn thiện mới. Chúng tôi là tổng thầu duy nhất và trọn gói các hạng mục thiết kế, thi công nội thất văn phòng/office của Văn phòng Quỹ Đầu tư Tập đoàn Tài chính Canada. 

Thiết kế nội thất văn phòng/office trọn gói cho Quỹ đầu tư Tài chính Canada

Hiện chúng tôi đã từng và đang thực hiện hàng trăm các dự án thi công nội thất văn phòng trọn gói cho các Starup, Công ty/Tập đoàn lớn với cam kết về chất lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, với thế mạnh có xưởng sản xuất nội thất rộng tới 1.000 m2 và đội thợ thi công lắp ráp lành nghề nên đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất có thể. Chúng tôi còn được biết đến với thế mạnh khác trong lĩnh vực thiết kế như: thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự,  thiết kế sofa đẹp, thi công trọn gói quán bar/karaoke; thiết kế - design shop bán hàng, thiết kế quán cafe, thiết kế nội thất Spa/Khách sạn...Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất, nội thất văn phòng/office ...xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng hoặc Hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...