Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Du Lịch gam màu cam nổi bật

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất văn phòng công ty Du Lịch gam màu cam nổi bật

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng công ty Du Lịch gam màu cam nổi bật

Diện tích: Trên 120m2

Yêu cầu thiết kế: Văn phòng Công ty Du Lịch

Phong cách thiết kế: Trẻ trung

''Thiết kế văn phòng'', ''thiết kế nội thất văn phòng'', ''set - up văn phòng công ty''.... là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất từ những công ty Start - Up mới khởi nghiệp cần tìm kiếm những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm thiết kế văn phòng làm việc cho Công ty mình. Thấu hiểu được điều đó, Nội Thất Phố là đơn vị đứng trong Top 10 Công ty chuyên về thiết kế và sản xuất, thi công nội thất uy tín nhất tại Sài Gòn đã luôn đồng hành cùng các Start - Up trong việc kiến tạo không gian làm việc, định hình phong cách - văn hóa làm việc công ty. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Du Lịch với gam màu cam nổi bật là dự án mà chúng tôi vừa hỗ trợ cho doanh nghiệp trẻ vừa qua.

Điểm nhấn cho không gian văn phòng công ty Du Lịch chính là việc thiết kế nội thất với gam màu cam nổi bật kể từ việc lựa chọn màu sơn cho các chất liệu như thảm sàn, cánh cửa, vách ngăn. 

Sofa văn phòng Công ty Du lịch được thiết kế với tông màu xanh lá cây phản diện là nơi khách hàng ngồi thư gian hoặc trong lúc chờ đợi khởi hành. Sofa bọc vải nỉ cao cấp được chúng tôi đặt riêng cho Văn phòng Công ty Du lịch từ một đơn vị hợp tác với Nội Thất Phố trong nhiều năm qua. 

Không gian bàn làm việc của Khối Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng được thiết kế ở giữa, ngay vị trí trung tâm. Chúng tôi sử dụng thảm sàn màu xanh nhằm mục đích tạo khoảng không gian ngăn cách với gam màu cam tại vị trí hai bên cánh trái, phải của văn phòng công ty. Việc thiết kế và bố trí, phối màu như vậy là đảm bảo nguyên tắc phối màu 60 - 30 - 10 mà các đơn vị thiết kế nội thất thường sử dụng.

Không gian bên cánh trái của văn phòng Công ty Du Lịch cũng được phối với tông màu cam và bộ ghế sofa màu xanh giống với bên phải. Chính điều này đã tạo ra sự cân đối, hài hòa trong thiết kế, bố trí vật dụng của văn phòng Công ty Du Lịch; gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi bước chân vào đơn vị lữ hành du lịch.

NỘI THẤT PHỐ là đơn vị chuyên nhận thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng - office. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc thiết kế Spa, Massage, Hotel, Shop Mỹ Phẩm... với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của chị Dung Trần trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty Du Lịch. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

 

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...