Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất Spa Lumi đẹp và ấn tượng cho chị Kim Nguyễn

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất Spa Lumi đẹp và ấn tượng cho chị Kim Nguyễn

Tên dự án: Thiết kế nội thất Spa Lumi đẹp và ấn tượng cho chị Kim Nguyễn

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Nội thất Spa Lumi

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thiết kế nội thất Spa Lumi đẹp và ấn tượng là hợp đồng thành công bậc nhất 2017 của Team Nội Thất Phố đã kí với khách hàng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc công ty chuyên về thiết kế - sản xuất - thi công nội thất hàng đầu khu vực phía Nam. Thiết kế Spa với yêu cầu hàng đầu là phải thể hiện cho được phong cách sang trọng của nơi mà khách hàng sẽ tới sử dụng dịch vụ. Do vậy, gia đình chị Kim Nguyễn đã làm việc nhiều với các đơn vị thiết kế khác trước khi được giới thiệu người quen đến với NỘI THẤT PHỐ. Sau khi tham quan showroom cũng như đội ngũ bán hàng đưa ra những sản phẩm/dự án ''đình đám'' mà chúng tôi thực hiện, anh/chị hoàn toàn tin tưởng ký hợp đồng thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Spa mà gia đình đầu tư.

Tọa lạc trên diện tích gần 280 m2 tại tầng 3 của một Tòa nhà Trung tâm mà anh/chị ký hợp đồng thuê lâu dài. Spa Lumi định hướng phân khúc khách hàng là nữ độ tuổi từ 20 - 50, có điều kiện về tài chính và sẵn sàng chi trả mức thù lao tương ứng với chất lượng dịch vụ nhận được. Do không gian Spa Lumi rộng nên yêu cầu thiết kế là cần đưa ra các ý tưởng bố trí các phân khu chức năng như Quầy Reception, Khu trưng bày và bán sản phẩm, sofa khách chờ, hay khu dịch vụ... phải thật rõ ràng, hợp lý.

Để thiết kế và hoàn thiện nội thất Spa Lumi hoàn chỉnh, THANHNAM INTERIOR đã design với tông màu vàng đồng là điểm nhấn và sử dụng chất liệu alu tại khu quầy Reception, cắt chữ Logo băng CNC chuyên dụng, dựng vách ngăn bằng những thanh lam gỗ tạo độ thông thoáng cho không gian xung quanh Spa Lumi. Bên phải theo hướng nhìn chính diện Spa, một quầy trưng bày sản phẩm mà Spa Lumi bán cho khách hàng có nhu cầu mua sử dụng. Cạnh đó, chúng tôi thiết kế thêm tấm kiếng soi đặc biệt cho Spa Lumi vừa nhằm tạo không gian thêm rộng vừa là nơi khách hàng cần dùng khi đến hoặc trước khi về. Sofa tại sảnh chính Spa Lumi có thiết kế riêng, tận dụng được khoảng không diện tích nhưng công năng vẫn đầy đủ.

Các lam - vách ngăn với đặc điểm thiết kế và thi công nhanh, một mặt tạo ra các phân khu song cũng tạo không gian rộng rãi, thoáng đạt tại Spa Lumi. Thiết kế nội thất Spa Lumi được chúng tôi thiết kế tận dụng mọi không gian, bố trí các vật dụng, kệ trưng bày hợp lý. Một ngân sách tài chính được chúng tôi dành ra nhằm thiết kế hệ thống chiếu sáng cho Spa với kiểu đèn treo trần vô cùng hiện đại. Hệ thống đèn led hiển thị tại quầy trang trí cũng được đội ngũ KTV thi công cẩn thận, đảm bảo hiển thị đúng so với mong muốn của team thiết kế.

Khu vực quầy thực hiện dịch vụ của khách hàng với yêu cầu đơn giản như chăm sóc tóc, làm nail được chúng tôi thiết kế như bản vẽ 3D. Điểm nhấn tại phân khu chức năng spa thực hiện các dịch vụ đơn giản là quầy kệ trưng bày sản phẩm với hệ thống chiếu sáng vô cùng đẹp Thiết kế Spa càng trở nên đẹp và ấn tượng hơn tại đây khi về buổi tối, các hệ thống đèn và thiết bị chiếu sáng được bật hết lên.

Để thiết kế Spa Lumi được hoàn chỉnh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn, massage; NỘI THẤT PHỐ đã thiết kế riêng một số phòng thực hiện chức năng này. Toàn bộ phần diện tích còn lại Spa Lumi được thiết kế phòng thư gian với các diện tích khác nhau. Phòng dịch vụ thư gian tuy thiết kế đơn gian nhưng vô cùng đẹp, an lành, ấn tượng và theo đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

NỘI THẤT PHỐ là đơn vị chuyên nhận thiết kế, sản xuất và thi công nội thất Spa, Massage, Hotel, Shop Mỹ Phẩm... với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của chị Kim Nguyễn trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất Spa Lumi. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ hoặc Click vào mục Yêu cầu thiết kế. Chúng  tôi sẽ phản hồi lại cho quý anh/chị ngay khi tiếp nhận được yêu cầu.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...