Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm cho anh Ân, Chị Lục - Quận 1

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm cho anh Ân, Chị Lục - Quận 1

Tên dự án: Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm cho anh Ân, Chị Lục - Quận 1

Diện tích: 20 - 50m2

Yêu cầu thiết kế: Shop Bán hàng Lưu Niệm

Phong cách thiết kế: Hiện đại

NỘI THẤT PHỐ là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc thiết kế Spa, Massage, Hotel, văn phòng - office... Bên cạnh đó, chúng tôi còn là Công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất shop bán hàng chuẩn đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Vừa qua, chúng tôi đã thực hiện thành công dự án ''Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm cho anh Ân, Chị Lục - Quận 1'' được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi decor và thi công: 

Shop bán hàng lưu niệm nằm trên tuyến phố đông đúc, khách hàng của shop phần lớn là người nước ngoài đi du lịch mong muốn mua sản phẩm của Việt Nam về làm quà tặng cho người thân. Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi tập trung decor shop bán hàng theo phong cách đơn giản tận dụng tối đa không gian của diện tích shophouse này.

Shop bán hàng lưu niệm tập trung bán chủ yếu một số sản phẩm handmade, tạp chí, ấn phẩm mang đặc trưng văn hóa. Toàn bộ hệ tủ trưng bày của shop bán hàng được chúng tôi thiết kế và đóng mới bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, chống mối mọt. Màu sơn của tủ gỗ được phối màu theo công nghệ phun xịt cao cấp bằng máy móc chuyên dụng, đảm bảo màu sơn tốt  nhất và mang tính thẩm mĩ.

Dù shop bán hàng lưu niệm có không gian nhỏ, diện tích còn khiêm tốn nhưng qua việc design thiết kế và đo vẽ, lên bản phối 3D minh họa hình ảnh; Nội Thất Phố đã giúp khách hàng hình dung chi tiết về sản phẩm và cách bài trí vật dụng, kệ trang trí - trưng bày của shop bán hàng sau hoàn thiện.

Trong toàn bộ quá trình thiết kế và thi công, chúng tôi đã có sự phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong dự án ''Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm'' mà chúng tôi rất tâm huyết. Toàn bộ đội thợ thi công nội thất có tay nghề và kinh nghiệm được huy động để gấp rút hoàn thành dự án cho kịp ngày khai trương theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Tổng chi phí cho thiết kế shop bán hàng lưu niệm được chúng tôi thực hiện từ khâu thiết kế, thi công và hoàn thiện trên hợp đồng gần 280 triệu đồng. Với đơn giá trên được chúng tôi cân nhắc và tính toán rất kỹ về khối lượng công việc, nhân sự thi công và vật liệu đầu vào cho sản phẩm. Trong đó, chi phí về giá thành vật liệu gỗ và phụ kiện, vật tư đi kèm cũng như hệ kiếng cường lực dựng vách ngăn shop chiếm tới 60% giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tính toán các phương án tối ưu, tiết kiệm mà hiệu quả nhất trong quá trình thực hiện công việc cho chính khách hàng của mình.

Nội Thất Phố là đơn vị Top 10 Công Ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.  Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của gia đình anh Ân, Chị Lục trong việc hỗ trợ Thiết kế nội thất shop bán hàng lưu niệm tại Quận 1. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...