Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất quán coffee shop Quận 1 - Anh Linh, Chị Hương

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất quán coffee shop Quận 1 - Anh Linh, Chị Hương

Tên dự án: Thiết kế nội thất quán coffee shop Quận 1 - Anh Linh, Chị Hương

Diện tích: 50 - 80m2

Yêu cầu thiết kế: Coffee Shop

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Design Coffee Shop là thuật ngữ dùng để chỉ công việc thiết kế, set - up quán cafe khi mới mở ban đầu. Trong đó chú trọng đến việc bài trí, định hình không gian và phong cách quán cafe mà thông qua đó người chủ sở hữu muốn hướng tới đối tượng khách hàng của mình. Nội Thất Phố là đơn vị có  KTS nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Coffee Shop. Khách hàng của chúng tôi vừa nhận hợp đồng thuê tại Trung tâm Thương Mại trong cao ốc văn phòng tại Quận 1, yêu cầu Team chúng tôi Thiết kế nội thất và set up cho quán coffee shop tại Quận 1. Sau khi bàn bạc và thống nhất, chúng tôi đã bắt tay ngay vào công việc, toàn bộ ekip chủ chốt được huy động để thực hiện dự án. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi thực hiện bản phối cảnh không gian 3D quán coffee shop đã được khách hàng đánh giá cao: 

Thiết kế quán coffee shop theo phong cách hiện đại, tiệm cận xu hướng của các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp là yêu cầu của khách hàng. Do vị trí của quán tại Trung Tâm Quận 1 cũng như nhóm đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến đó chính là người trẻ tuổi, dân văn phòng  hoặc nhóm khách người nước ngoài sang Việt Nam du lịch tìm nét tương đồng về không gian, văn hóa. Chúng tôi đã thiết kế hệ bàn và ghế theo mẫu hiện đại thường thấy một số shop hiện nay. Ngoài ra, quầy pha chế có thiết kế thêm tủ trưng bày một số đồ thức ăn nhanh fastfood đáp ứng yêu cầu khách hàng muốn ăn thêm hoặc ăn lót dạ khi đói.

Toàn bộ không gian quán coffee shop được thiết kế sử dụng phần lớn là chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống ẩm, chống mối mọt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thêm chất liệu sofa bọc vải nỉ nhập khẩu cho một số chi tiết của chiếc bàn dài ốp tường tại quán coffee shop cho tiết kiệm diện tích. Một số ngân sách lớn dành cho việc thiết kế tủ trưng bày đồ ăn nhanh fast - food bằng kiếng cường lực và sắt chống gỉ sơn tĩnh điện. 

Để quán coffee shop trở nên đẹp và lung linh hơn, chúng tôi đã thiết kế lại hệ thống chiếu sáng và lắp đèn bảng hiệu tạo điểm nhấn cho quán. Việc lắp đặt, thi công 04 máy lạnh âm trần cũng được thực hiện đồng thời với quá trình chúng tôi thi công các hạng mục nội thất sau đó để đảm bảo đúng tiến độ đã kí kết với khách hàng.

NỘI THẤT PHỐ là đơn vị chuyên nhận thiết kế, sản xuất và thi công nội thất Coffee Shop. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị Top 10 Công ty Nội Thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế Spa, Massage, Hotel, Shop Mỹ Phẩm... với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của Anh Linh, Chị Hương trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất quán coffee shop Quận 1. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...