Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Diện tích: 20 - 50m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Ngủ

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Mẫu phòng ngủ theo phong cách hiện đại luôn được ưa chuộng nhất theo xu hướng thiết kế không gian nội thất hiện nay.Theo thống kê từ NỘI THẤT PHỐ có đến 62% các đơn đặt hàng và được yêu cầu thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại, gam màu sáng; 17% có xu hướng thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển, 10% theo phong cách scandinavia... Khách hàng yêu cầu thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại là một người phụ nữ độc thân vừa mua căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm. Sau bàn bạc và thống nhất, phía khách hàng đã tin tưởng và ký hợp đồng với Công ty nhờ thiết kế cho kịp chuyển đến vào tháng tới.  

Chúng tôi đã lựa chọn gam màu vân gỗ sồi Nga cho phù hợp với Mệnh của gia chủ. Bố cục gồm có: 01 Giường ngủ kiểu Nhật vân gỗ Sồi, 02 tủ đầu giường, 01 bàn tủ trang điểm, 01 bàn làm việc, 01 kệ sách và 01 tủ treo quần áo. Dưới đây là hình ảnh phòng ngủ căn hộ chung cư New City được dựng mô hình 3D từ KTS:

Giường ngủ được thiết kế cách điệu với các họa tiết lam chắn bằng gỗ sồi Nga ở phía đầu giường vô cùng tinh tế và phong cách. Hai tủ đầu giường được thiết kế liền tường, đo chuẩn từng đơn vị nên rất đẹp. Toàn bộ phòng ngủ được lót sàn gỗ Thụy Sĩ chống thấm nước, chống mối mọt. Tường bên trái căn hộ được lên ý tưởng bằng việc sử dụng chất liệu giấy dán tường để trang trí tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của gia chủ.

Hướng cửa chính ra vào của phòng ngủ được thiết kế tủ quần áo cánh mở vô cùng tiện lợi. Bên trái của cửa phòng ngủ, chúng tôi đã thiết kế một kệ trưng bày tủ sách khá lớn. Toàn bộ sản phẩm được sử dụng tông màu vân gỗ sồi Nga, đóng kịch trần nên vô cùng giản tiện và thẩm mĩ.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...