Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 21m2 tại Chung cư An Phúc - Quận 2

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 21m2 tại Chung cư An Phúc - Quận 2

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 21m2 tại Chung cư An Phúc - Quận 2

Diện tích: 20 - 50m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Ngủ

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Phòng ngủ căn hộ chung cư đẹp và ấn tượng luôn được khách hàng quan tâm và tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất. Nội Thất Phố là một trong những Top 10 Công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.  Để minh chứng cho chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, xin gửi tới quý khách hàng hình ảnh về dự án ''Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 21m2 tại Chung cư An Phúc - Quận 2'' mà chúng tôi vừa thi công hoàn thiện.

Phòng ngủ của căn hộ chung cư có diện tích khá kiêm tốn, chỉ rộng chừng hơn 20 m2. Khách hàng yêu câu bố trí thật đơn giản, đảm bảo hài hòa không gian của phòng ngủ và mang tính chất riêng tư cá nhân. Do vậy, đội ngũ kĩ thuật viên đã thiết kế phòng ngủ của căn hộ với gam màu trung tính nhưng theo xu hướng phong cách nội thất hiện đại.

Trọn bộ set phòng ngủ căn hộ chung cư An Phúc Quận 2 được chúng tôi thiết kế gồm có: 01 Gường ngủ gỗ sồi kiểu Nhật có kích thước 1.6m x 2.0m và bộ nệm, chăn - drap đi kèm; 01 tủ quần áo đóng mới có kích thước 1,8m x 3.2m đóng sát trần căn hộ theo hệ cửa lùa tiện lợi và bộ bàn trang điểm cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi tiến hành việc thi công lót toàn bộ sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho phòng ngủ cũng như thi công việc dán giấy dán tường cho không gian còn lại của căn hộ. Sau thi công, phòng ngủ căn hộ trở nên gọn gàng, đẹp và khoáng đạt hơn.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong việc hỗ trợ Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ 21m2 tại Chung cư An Phúc - Quận 2. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...