Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất phòng ngủ 22m2 tại Bình Dương - Anh Nam, Chị Sáu

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất phòng ngủ 22m2 tại Bình Dương - Anh Nam, Chị Sáu

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ 22m2 tại Bình Dương - Anh Nam, Chị Sáu

Diện tích: 20 - 50m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng ngủ

Phong cách thiết kế: Trẻ trung

Một thiết kế nội thất phòng ngủ đầy cảm hứng với không gian xanh bao quanh của một làng quê hiện đại đã theo vào trong dự án sản phẩm của chúng tôi. Với thiết kế đậm trẻ trung & hiện đại nhưng cũng vô cùng nhẹ nhàng để hòa quyện vào với thiên nhiên xanh bên ngoài. Dưới đây là hình ảnh tuyệt đẹp của căn phòng ngủ với diện tích 22m2 tại nhà Anh Nam - Chị Sáu ở Bình Dương được KTS Nội Thất Phố decor thực hiện. 

Toàn bộ phòng ngủ được lót sàn gỗ công nghiệp, sơn màu trắng sáng rất trẻ trung, tinh tế nhẹ nhàng. Một set phòng ngủ bao gồm có giường ngủ kiểu Nhật có kích thước 1,6 mx 2,0 m và nệm cao su nhân tạo cùng kích thước; 01 bộ chăn - drap - mền cotton cùng  04 gối hơi; 01 tủ quần áo có kích thước 1,2 m x 2,2 m x 0,70 m; một bàn đọc sách và một kệ tủ tivi đóng mới.

Điểm nhấn của không gian chính là việc lựa chọn bộ chăn - mền cotton có tone màu xanh lá cây, mang một phong cách rất đặc biệt, có sức hút với người đối diện. Đây là sự sáng tạo trong việc phối màu và bố trí không gian phù hợp với thị hiếu khách hàng mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Cửa sổ chính tại phòng ngủ được thiết ké 04 cửa mở cỡ lớn view ra khoảng vườn rất rộng của gia đình. Một chiếc bàn đọc sách được thiết kế ngay tại cửa sổ dạng ngồi xếp bằng theo phong cách Nhật - Hàn độc đáo vô cùng.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của gia đình Anh Nam - Chị Sáu trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ của mình tại Bình Dương . Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...