Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Decor nội thất căn hộ chung cư 42m2 tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Decor nội thất căn hộ chung cư 42m2 tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Tên dự án: Decor nội thất căn hộ chung cư 42m2 tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Diện tích: 20 - 50m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Khách, Phòng Ngủ

Phong cách thiết kế: Scandinavian

Decor thiết kế và bố trí các vật dụng, đồ dùng cần thiết trong căn hộ chung cư có diện tích 42m2 sao cho thật giản tiện nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống chất lượng là một thách thức không hề nhỏ. Là một đơn vị chuyên về thiết kế và sản xuất nội thất lâu năm, có uy tín; bộ phận thiết kế đã phải xuống thực tế tại căn hộ khá nhiều lần tiến hành đo vẽ và trình bày phương án với gia chủ. Hơn mười ngày sau kể từ khi ký hợp đồng thi công nội thất, những đơn vị sửa chữa lại phần thô căn hộ đã tiến hành công việc đầu tiên. Cùng thời gian này, bộ phận xưởng sản xuất nội thất đã bắt tay vào việc cắt - xẻ - sơn - trám các đồ dùng, vật dụng được decor, phối cảnh 3D trước đó. Dưới đây là một số hình ảnh của căn hộ chung cư 42m2 sau khi hoàn thiện:

Phòng khách căn hộ được thiết kế một bộ sofa cỡ trung có gam màu trắng sáng. Sàn gỗ trước đây bi bong tróc và có dấu hiệu bị hấp hơi nước nên đã xuống cấp được chúng tôi thay mới hoàn toàn. Để tiết kiệm diện tích và khoảng không nên tivi được chúng tôi khuyến cáo gia chủ nên để hệ treo liền tường. Tường - vách xung quanh căn hộ được trám và lăn sơn gam màu trắng thông thường.

Cửa sổ phòng khách trước đây có hai cánh mở cửa lùa nay được mở rộng thêm và sử dụng một phần tạo cảm giác thoáng đạt, nhiều sáng. Phòng ngủ chính của gia chủ bao gồm có một Set giường ngủ và tủ treo quần  áo. Bài trí phòng ngủ của căn hộ này đơn giản nhưng tạo sự ấm áp vô cùng.

View phòng ngủ cũng có cửa sổ đón ánh sáng và đón gió. Ngoài ra, gia chủ là nữ độc thân có sở thích yêu hoa lá thiên niên cũng trang trí, chăm chút căn hộ mình rất tỉ mẩn. Việc sắp xếp và bố trí các vật dụng, đồ dùng trong căn hộ như trên cũng là một hình mẫu cho những người trẻ độc thân.

Không gian Bếp của căn hộ có diện tích khiêm tốn nhưng mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra không hề thua kém bất cứ căn phòng bếp cao cấp nào khác. Nhà bếp rất nhỏ gọn nhưng vẫn đủ công năng lại đảm bảo tính thẩm mĩ của cả căn hộ.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong việc hỗ trợ thiết kế Decor nội thất căn hộ chung cư 42m2 cho người trẻ độc thân ở Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...