Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Sài Gòn mang phong cách tân cổ điển

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Sài Gòn mang phong cách tân cổ điển

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Sài Gòn mang phong cách tân cổ điển

Diện tích: Trên 120m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Khách

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển cho căn hộ chung cư tại Sài Gòn là đơn hàng rất thành công về mặt tổng giá trị hợp đồng cũng như đánh giá sự tín nhiệm của khách hàng với team thiết kế NỘI THẤT PHỐ. Bởi để quá trình thiết kế và sản xuất, hoàn thiện đòi hỏi cả đội ngũ ekip phải am hiểu từng chi tiết, cẩn trọng trong từng hạng mục - công đoạn từ trần, vách thạch cao; hay sơn phào - chỉ - cột tường. Đến cả công đoạn lựa chọn và sản xuất mẫu sofa phòng khách cũng mang tính đặc thù. Dưới đây là hình ảnh thật 100% của dự án Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển cho căn hộ chung cư tại Sài Gòn mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng.

Phòng khách của gia chủ có diện tích rất lớn nguyên là chủ sở hữu mua căn penhouse có diện tích lớn nhất của dự án căn hộ chung cư tại Quận 7 - Sài Gòn. Là người có điều kiện về tài chính và thường xuyên đi nước ngoài công tác, gia chủ đặc biệt ấn tượng với thiết kế mang phong cách tân cổ điển trong một số kiến trúc đương đại. Yêu cầu đặt hàng với bộ phận thiết kế THANHNAM INTERIOR là phải đảm bảo giữa phối cảnh 3D - phương án được duyệt với thực tế sau hoàn thiện cũng như đúng tiến độ thi công đã cam kết. 

Toàn bộ không gian kiến trúc tại phòng khách căn hộ chung cư mang đậm phong cách thiết kế tân cổ điển theo đúng yêu cầu của gia chủ. Theo một số khảo sát của chúng tôi, tại Sài Gòn có một số đơn vị nhập khẩu một số sofa phòng khách, bàn ăn mang phong cách tân cổ điển nhưng giá thành lại rất cao. Trong khi đó, việc thi công các hạng mục thi công trân thạch cao giật cấp, đắp và sơn phào - chỉ, vách tường đòi hỏi đội ngũ thợ lành nghề. Tại Nội Thất Phố chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp thực hiện từng công đoạn - hạng mục của dự án nên giá thành luôn được tối ưu nhất cho khách hàng.

Các thiết bị và vật dụng như sofa phòng khách, bộ bàn ghế phòng bếp/nhà ăn, kệ tivi ...mang phong cách tân cổ điển trên được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng của Công ty tại Huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh. Một số vật dụng và phụ kiện trang trí khác được chúng tôi lựa chọn từ đơn vị đối tác cung cấp uy tín có mối quan hệ giao dịch từ trước đó.

Toàn bộ gạch ốp sàn cũng được đội ngũ thợ nề nhiều kinh nghiệm thực hiện với những cách điệu theo đúng bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo tính đồng bộ, chuẩn mực đúng như trong cam kết mà chúng tôi đưa ra. Phòng khách theo phong cách tân cổ điển của căn hộ chung cư sau hoàn thiện được gia chủ mỉm cười mãn nguyện khi ký biên bản nghiệm thu đã làm chúng tôi thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nội Thất Phố là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục nội thất mang phong cách tân cổ điển.  Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị Top 10 Công ty Nội Thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế Spa, Massage, Hotel, Shop Mỹ Phẩm... với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của quý anh/chị trong việc hỗ trợ Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Sài Gòn mang phong cách tân cổ điển. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...