Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế phòng bếp theo phong cách tân cổ điển cho Anh Tuấn Motor

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế phòng bếp theo phong cách tân cổ điển cho Anh Tuấn Motor

Tên dự án: Thiết kế phòng bếp theo phong cách tân cổ điển cho Anh Tuấn Motor

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Bếp

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Thiết kế phòng bếp theo phong cách tân cổ điển đã và đang trở thành trào lưu của một bộ phận khách hàng mang tính hoài niệm xưa. Là một công ty thiết kế nội thất có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Phố đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng những khi có nhu cầu trang trí nội thất, không gian sống cho tổ ấm của mình mang phong cách tân cổ điển qua những dự án mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng. 

Nội Thất Phòng Bếp mang phong cách tân cổ điển của Anh Tuấn Motor

Phòng bếp theo phong cách tân cổ điển với những chi tiết hoa văn/ phào chỉ vô cùng đặc biệt  được coi là điểm nhấn của căn biệt thự. Để làm được điều này, đội ngũ thợ thi công lành nghề của Nội Thất Phố đã làm việc tỉ mỉ, cẩn thận; đội ngũ giám sát luôn tuân thủ chi tiết nội dung bản vẽ kiến trúc nội thất mà kiến trúc sư - họa viên kiến trúc của chúng tôi thiết kế trước đó với gia đình anh Tuấn.

Phòng bếp mang phong cách tân cổ điển của Anh Tuấn Motor

Hệ thống thiết bị chiếu sáng của phòng bếp mang phong cách tân cổ điển là hoàn toàn nhập từ nước ngoài được cung cấp bởi đối tác có mối quan hệ từ trước đó với Công ty thiết kế Nội thất chúng tôi. 

Phòng bếp mang phong cách tân cổ điển của Anh Tuấn Motor

Đối với các set bàn và ghế được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Xưởng rộng 1.000 m2 với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bằng việc trực tiếp tham gia vào việc thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục giúp chúng tôi kiểm soát được các sản phẩm hoàn thiện. Do vậy, 100% các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, tham gia dự thầu đảm bảo giống bản vẽ thiết kế 3D mà khách hàng đã kí kết với chúng tôi từ trước đó. Hợp đồng thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Tuấn Motor là hợp đồng như thế.

Phòng bếp mang phong cách tân cổ điển của Anh Tuấn Motor

Là người có điều kiện về tài chính và thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, Gia đình anh đã tin tưởng tuyệt khi để Nội Thất Phố là nhà thầu thiết kế, thi công trọn gói  các hạng mục của nội thất phòng bếp cho căn biệt thự của mình. Sản phẩm sau hoàn thiện đã được gia đình anh đón nhận; được sự phản hồi tích cực từ phía bạn bè và người thân. 

Phòng bếp mang phong cách tân cổ điển của Anh Tuấn Motor

Nội Thất Phố tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục nội thất theo phong cách tân cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị Top 10 Công ty Nội Thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của quý anh/chị trong việc hỗ trợ Thiết kế nội thất phòng bếp của căn hộ chung cư Sarimi Quận 2 mang phong cách tân cổ điển. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...