Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách cổ điển - Nhà Anh Lâm

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách cổ điển - Nhà Anh Lâm

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách cổ điển - Nhà Anh Lâm

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Bếp

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển luôn đòi hỏi Người thiết kế - Design phải có kỹ năng hội họa cao cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Không những thế, đội ngũ thợ - KTV ra bản vẽ, sản xuất thành phẩm các chi tiết và lắp ráp hoàn thiện đòi hỏi có kinh nghiệm, cẩn thận. Chính vì vậy, để hoàn thiện một dự án thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển có thời gian thường lâu hơn, và chi phí giá thành cũng cao hơn so với những sản phâm có cùng tính năng, công dụng trên thị trường. NỘI THẤT PHỐ xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm trong một dự án ''Thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách cổ điển - Nhà Anh Lâm'' mà chúng tôi thực hiện vừa qua.

Phòng Bếp được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo với các họa tiết trên cánh tủ được sơn son  - mạ vàng. Các thanh lam cột, trần thạch cao cũng được sơn phết tối ưu bằng màu vàng cho phù hợp với không gian chung của phòng bếp. Cần nhấn mạnh là toàn bộ quá trình lên kệ, và sơn - mạ vàng với các họa tiết như demo tốn không ít thời gian của nhóm thợ thi công NỘI THẤT PHỐ

Vì Phòng Bếp mang phong cách cổ điển nên chúng tôi đã thiết kế ra hệ tủ trưng bày một số đồ uống mà gia chủ sưu tầm cũng như một số đồ lưu niệm khác. Trên thực tế là sau khi công hoàn thiện, gia chủ đã trưng bày rất nhiều chai rượu ngoại trứ danh, có tiếng trên thế giới.  

Một hướng View khác của Phòng Bếp ra giếng trời - nơi có hòn non bộ, tiểu cảnh rất đẹp. Một không gian được bài trí khoa học, tận dụng được diện tích, đầy đủ công năng và thẩm mỹ cao.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của gia đình Anh Lâm trong việc thiết kế và thi công nội thất phòng Bếp mang phong cách cổ điển. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

 

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...