Về Chúng tôi

Thành Nam Interior (Đơn vị sở hữu Nội Thất Phố) có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần thiết kế - Sản xuất Nội thất Thành Nam. Công ty được thành lập 18/01/2016 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313624863 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh. Trụ sở chính và là showroom trưng bày sản phẩm nội thất đặt tại số 326 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10.

Hình ảnh Khai trương Công ty cổ phần thiết kế sản xuất Nội thất Thành Nam

Star-up khởi nghiệp của Thành Nam Interior tiền thân là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế về trang trí nội thất cho tập đoàn nổi tiếng của nước ngoài. Trong quá trình làm việc cùng nhau có cùng đam mê, đưa những ý tưởng thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại vào các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ về thiết kế nội thất đến với khách hàng có nhu cầu. Tuy quá trình phát triển còn non trẻ nhưng chúng tôi đã có những bước phát triển kỳ diệu, và không ngừng lớn mạnh và được minh họa bằng những dẫn chứng cụ thể sau đây:

Showroom trưng bày sản phẩm Nội thất: 326 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10 với đầy đủ các sản phẩm về thiết kế của chúng tôi bao gồm thiết kế phòng ngủ (phòng ngủ phong cách hiện đại, phòng ngủ phong cách tân cổ điển, phòng ngủ phong cách scandinavia), thiết kế phòng khách (phòng khách tân cổ điển, phòng khách hiện đại,  thiết kế sofa phòng khách đẹp), và khu trưng bày sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách tân cổ điển/hiện đại, nội thất phòng bếp bằng gỗ sồi…

Nội Thất Phố có Nhà xưởng sản xuất rộng 1000 m2 tại địa chỉ F1/63A Quách Điêu, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường về sản xuất nội thất hiện nay. Đội ngũ kĩ thuật viên giám sát, đội ngũ thợ thi công nội thất Thành Nam Interior nhiều kinh nghiệm, lành nghề đảm bảo các sản phẩm sau hoàn thiện giống 100% so với thiết kế nội thất khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi đã và đang thực hiện cho gần 2.000 lượt yêu cầu của khách hàng các dịch vụ về thiết kế, thiết kế nội thất. Có tới 98% khách hàng hài lòng về cách sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp hoặc thực hiện và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình ủng hộ khi họ có nhu cầu.

Tiếp tục đồng hành và phát triển cùng với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi là một trong Top 10 công ty về thiết kế, sản xuất nội thất hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay. Công ty nội thất Thành Nam hi vọng rằng bằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi khách hàng. Quý khách có nhu cầu về thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...