Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 - Nhà Chị Lan

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 - Nhà Chị Lan

Tên dự án: Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 - Nhà Chị Lan

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 - Nhà Chị Lan

Phong cách thiết kế: Trẻ trung

NỘI THẤT PHỐ nhận được yêu cầu thiết kế nội thất cho Phòng Khách và Bếp tại căn hộ chung cư Khánh Hôi 3 của Gia đình Chị Lan. Sau khi bàn bạc và thống nhất từ phía gia đình, bộ phận kỹ thuật viên và đơn vị thi công tiến hành đo vẽ, lên demo sản phẩm. Toàn bộ không gian của căn hộ chung cư được thay đổi rất nhiều sau khi được Decor lại. Dưới đây là một số hình ảnh của căn hộ với sản phẩm sau khi chúng tôi  thi công hoàn thiện.

Không gian Bếp rất thoáng đạt với Gam màu Trắng - sáng. Hệ tủ Bếp trên, Bếp dưới được sử dụng với chât liêu gỗ công nghiệp HMR phủ melamin chống trầy mang tính thẩm mĩ cao.

Bàn đá hoa cương, kính sơn và phụ kiện tay cầm Blum cao cấp, nhập khẩu càng tôn thêm tính hiện đại của căn hộ chung cư Khánh Hội 3. Ngoài ra, việc lót sàn gỗ cho toàn bộ diện tích sàn của căn hộ làm cho không gian Bếp trở nên lung linh hơn. Chỉ bằng một số design - decor đơn giản, các kiến trúc sư - họa viên kiến trúc của Nội Thất Phố đã xây dựng được bố cục không gian bếp căn hộ chung cư của gia đình trở nên độc đáo hơn.

Một góc view của căn hộ chung cư nhìn về phía Phòng ngủ và WC. Việc thiết kế và trang trí một số kệ bằng gỗ thay cho giá treo tường đựng các vật dụng cần thiết giúp cho căn hộ tạo được điểm nhấn, gây ấn tượng với những ai khi mới tới lần đầu. 

Ngoài ra, theo thiết kế tổng thể nội thất cho căn hộ chung cư Khánh Hội 3 Quận 4 - Nhà Chị Lan được các kiến trúc sư - họa viên kiến trúc của Nội Thất Phố sử dụng và decor thêm phòng khách căn hộ loại gương soi dạng kiểu. Gương soi được ghép từ nhiều tấm gương hình thoi có kích thước nhỏ có công dụng trang trí không gian phòng khách căn hộ chung cư thêm rộng và thoáng đạt hơn.

Phòng khách căn hộ chung cư tuy diện tích nhỏ, nhưng với yêu cầu giải trí thông thường và có thể dùng nghỉ ngơi nên việc thiết kế một bộ sofa với khổ ngang rộng là giải pháp phù hợp. Những lúc nhà có bạn bè hoặc người thân đến chơi, việc sử dụng sofa như một chiếc giường là điều hết sức linh động và giản tiện.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của gia đình Chị Lan trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất Phòng Khách và Bếp căn hộ chung cư Khánh Hội 3 - Quận 4. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị nằm trong Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh về thiết kế nội thất nhà phố/biệt thự, thiết kế và thi công nội thất spa/shop, thiết kế nội thất văn phòng trọn gói... Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...