Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất cho căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất cho căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn

Tên dự án: Thiết kế nội thất cho căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Thiết kế nội thất cho căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn - Anh Phú

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Gia đình khách hàng theo phong cách Bắc Âu nên NỘI THẤT PHỐ decor thiết kế nội thất căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn với các đặc trưng như công năng tối ưu, bố trí nội thất đơn giản nhưng rất thẩm mĩ. Ngoài tông trắng chủ đạo, Kiến trúc sư đã lựa chọn thêm các tông xanh, điểm sắc cam, hồng nhạt để nhà có cảm giác mát mẻ, sinh động và tạo điểm nhấn cho căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ 85m2 chung cư M-One đơn giản với vật dụng vừa đủ cho sinh hoạt nên dự kiến chi phí sửa nhà khoảng 200 triệu (không kể đồ điện tử, điện gia dụng). Sofa, bàn ăn được bố trí gọn vào các góc nhà để dành tối đa diện tích mặt sàn làm chỗ vui chơi cho hai bé. Trong phòng khách có sẵn các hộp để đồ cho trẻ cất gọn mọi thứ.

Phòng ngủ lớn hiện trạng khá rộng nên chủ nhà có thể chia đôi thành chỗ ngủ cho bố mẹ và con nhờ vách ngăn đơn giản. Nhà có ưu điểm là căn hộ đầu hồi với phòng ngủ lớn có hai mặt thoáng. Bởi vậy thiết kế nội thất căn hộ 85m2 chung cư M-One, hai không gian mới vẫn nhận đủ ánh sáng.

Đồ đạc trong chỗ ngủ của bố mẹ được tối giản vừa đủ nhu cầu nên phòng vẫn rộng thoải mái. Phòng ngủ của các con bố trí sẵn cả bàn học. Các bậc thang lên giường tầng cũng là chỗ để đồ cho bé.

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của gia đình Anh Phú trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất căn hộ 85m2 chung cư M-One Nam Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...