Lọc tìm:

Tìm kiếm nâng cao

Thiết kế nội thất căn hộ 3PN - 110m2 tại căn hộ Chung Cư Phúc Yên Sài Gòn

Thông tin

Thông tin tổng thể dự án Thiết kế nội thất căn hộ 3PN - 110m2 tại căn hộ Chung Cư Phúc Yên Sài Gòn

Tên dự án: Thiết kế nội thất căn hộ 3PN - 110m2 tại căn hộ Chung Cư Phúc Yên Sài Gòn

Diện tích: 80 - 120m2

Yêu cầu thiết kế: Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Bếp

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Căn hộ 3 Phòng ngủ trong chung cư Phúc Yên I tọa lạc địa chỉ 31 - 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình được gia chủ mua và yêu cầu sửa chữa cải tạo lại không gian toàn bộ căn hộ. Chúng tôi tiến hành các hạng mục công việc như xử lý vết thấm tường, trám trần thạch cao bị thấm nước trong WC; sơn nước thay mới toàn bộ không gian nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên hệ nhà cung cấp sàn gỗ uy tín nhất tham gia công đoạn lót sàn cho căn hộ. Mành - rèm trang trí tại căn hộ chung cư được may đo đặt mới đồng thời song song với thi công nội thất căn hộ.

Phòng khách căn hộ được đặt một bộ sofa bọc da rất dài và sang trọng. Đối diện và song song với sofa phòng khách là hệ tủ tivi có kích thước 65 cm x 220cm x 30 cm treo thấp tầng vừa có chức năng trang trí vừa là nơi để trưng bày màn hình tivi cỡ lớn.

Phòng khách cũng được trang trí thêm thảm sàn loại vải nỉ cao cấp nhâp khẩu với kiểu dáng, mà sắc trang nhã. Một chiếc ghế kiểu tựa nhỏ được thêm mới đi kèm cùng với sofa phòng khách khắc phục trong trường hợp gia chủ có đông khách đến chơi nhà cùng lúc.

02 Phòng ngủ  lớn được chia làm hai bên theo hướng view từ phòng khách.

 

 

 

NỘI THẤT PHỐ chuyên nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư với mẫu mã đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất căn hộ 3PN - 110m2 tại căn hộ Chung Cư Phúc Yên Sài Gòn . Quý khách hàng có nhu cầu tương tự về thiết kế nêu trên xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 214 269 để được hỗ trợ.

Design: NTPho

Dự án hoàn thành

Xem thêm

 

Đang xử lý...